Tiếng hát Như Ngọc Hoa ca Khúc Tuổi Buồn

ca Khúc Tuổi Buồn

Thơ Bùi Kim  Thảo

-Phổ Nhạc: Như Ngọc Hoa

– Trình bày: Như Ngọc Hoa

Nhóm bè Calliac– Sản xuất Sonar Production

Tuổi Buồn

https://youtu.be/pemuTY5OfoM

Lời Giới Tthiệu

 Lời tâm tình của Thảo Kim Bùi  

Tuổi buồn man mác , êm đềm , mãi chìm đắm trong ký ức …. của những ngày đẹp như mơ…. xinh như mộng. Xin cho tìm lại của tuổi nào, tuổi chưa biết buồn , chưa sầu vương mang.

Trăm năm chỉ là giấc mộng dài….Lặng lẽ đi tìm….. lặng lẽ quên….!!

Nhạc sĩ Như Hoa Ngọc đã đồng cảm bài thơ “ TUỔI BUỒN “, ghi lời và viết soạn giấy nháp hơn nữa năm từ hồi năm ngoái , vì do bận rộn nên dỡ dang, cho đến nay , chị mới đem soạn lại để hoàn thành một ca khúc với giai điệu Boston nhẹ nhàng, sâu lắng.

Hôm nay Kim Thảo xin hân hạnh giới thiệu đến bạn bè nhạc phẩm mới “ TUỔI BUỒN “ do nhạc sĩ Như Ngọc Hoa phổ nguyên tác từ bài thơ cùng tên và cũng do chính nhạc sĩ Như Ngọc Hoa trình bày ca khúc , chất giọng ấm áp , ngọt ngào cùng dàn dựng những hình ảnh trong video clip thật đẹp bởi Sonar Production .  Một lần nữa xin chân thành cảm ơn nhạc sĩ Như Hoa Ngọc , và các cộng sự , hoà âm phối khí .Xin các bạn bấm vào đường link màu xanh phía dưới để nghe và ủng hộ , đó là nguồn động viên tiếp thêm thì hứng sáng tác cho Nhạc Sĩ  và các cộng sự. Cảm ơn tất cả bạn bè và mến chúc một ngày mới an vui và hạnh phúc.

https://youtu.be/pemuTY5OfoM

Related posts

Leave a Comment