Người châu Âu, hãy thức tỉnh

Rise

Mới đây, Tổng thống Zelensky vừa đưa ra tuyên bố về việc Nga tấn công nhà máy điện hạt nhân. Bài dịch của Facebooker Mylinh Hughes.

“Châu Âu cần thức tỉnh. Nhà máy điện hạt nhân lớn nhất ở châu Âu hiện đang bốc cháy. Xe tăng Nga đang bắn vào các khối hạt nhân. Đây là những chiếc xe tăng được trang bị máy ảnh nhiệt, vì vậy chúng biết chúng đang bắn vào cái gì.

Họ đã chuẩn bị cho cuộc tấn công này. Tôi đang nói chuyện với tất cả người dân Ukraine, tất cả người châu Âu và tất cả những ai biết từ Chernobyl, những người biết nhiều người thương vong do vụ nổ nhà máy hạt nhân gây ra.

Đây là một thảm họa toàn cầu và hậu quả của nó là hàng trăm nghìn người phải chiến đấu. Hàng chục nghìn người đã phải sơ tán và Nga muốn lặp lại điều đó và đã lặp lại, nhưng lớn hơn gấp 6 lần.

Người châu Âu, hãy thức tỉnh. Hãy nói với các chính trị gia của bạn, lực lượng Nga đang bắn vào nhà máy hạt nhân ở Ukraine. Nhà máy hạt nhân Zaporizka thành phố Energodar. Có sáu khối năng lượng ở đó. Sáu. Ở Chernobyl, một khối năng lượng đã phát nổ.

Chúng tôi đã liên lạc với các nhà lãnh đạo, các đối tác của mình, tôi đã nói chuyện với Charles Michel, Olaf Scholz, Andrzej Duda, TT Biden. Chúng tôi đã liên hệ với người đứng đầu IAEA, Grossi và cả Thủ tướng Johnson. Chúng tôi đang đưa ra cảnh báo, chưa có quốc gia nào bắn vào các khối hạt nhân ngoại trừ Nga.

Lần đầu tiên. Lần đầu tiên trong lịch sử của chúng ta, trong lịch sử loài người, nhà nước khủng bố đã dùng đến khủng bố hạt nhân. Trước đây, tuyên truyền của Nga đã cảnh báo về việc bao phủ thế giới trong tro bụi hạt nhân. Giờ đây, đây không chỉ là một cảnh báo, đây là sự thật.

Chúng tôi không biết chắc chắn kết quả của vụ cháy này sẽ như thế nào, chúng tôi không biết khi nào vụ nổ sẽ xảy ra hoặc theo ý Chúa, sẽ không xảy ra. Không ai có thể biết hoặc tính toán chắc chắn, nhưng các quân nhân của chúng ta đã luôn giữ an toàn cho nhà máy hạt nhân.

Chúng tôi đảm bảo không có hành động khiêu khích nào có thể xảy ra. Chúng tôi đảm bảo rằng không ai có thể đến đó hoặc truy cập vào nó. Chúng tôi đảm bảo rằng không ai có thể đặt bom ở đó. Đặt bom và giữ thế giới làm con tin cho thảm họa hạt nhân.

Chúng ta phải ngăn chặn binh lính Nga ngay bây giờ. Gọi ngay cho các chính trị gia của bạn. Ukraine là 15 khối hạt nhân, nếu có một vụ nổ thì đó là dấu chấm hết cho tất cả mọi người. Kết thúc với Châu Âu. Đó là việc sơ tán toàn bộ châu Âu. Chỉ có hành động tức thì mới có thể ngăn chặn được quân đội Nga. Đừng để châu Âu chết trong thảm họa hạt nhân ”./.

Related posts

Leave a Comment